ประกาศมหาวิทยาลัยหาดใหญ่ เรื่อง การมอบทุนการศึกษา (สำหรับนักศึกษาใหม่) ประจำปีการศึกษา 2563

# การรับสมัคร  ตั้งแต่บัดนี้ – 18 มกราคม 2563
# คุณสมบัติผู้ขอรับทุน คลิ๊กอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

# การรับสมัคร  กำหนดการรับสมัครให้ดูประกาศจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์
                     วิจัยและนวัตกรรม (อว.) หรือ www.mhesi.go.th

ประกาศมอบทุนการศึกษามหาวิทยาลัยหาดใหญ่  อ่านประกาศ