ประกาศสำหรับผู้กู้ กยศ.และ กรอ. รายเก่าต่อเนื่องที่ไม่ย้ายสถานศึกษา LGM01 และ LGM11 ที่ส่งเอกสารเรียบร้อยแล้ว (รองสอง)

ให้นักศึกษามาลงชื่อในแบบยืนยันค่าเทอม/ค่าครองชีพ ในพุธที่ 28 กันยายน 2559 เวลา 15.00 น. ที่ห้องป่าตอง ชั้น 4 อาคารภูเก็ต (ตึก 8) (นศ.คนใดติดเรียนในวันดังกล่าวรบกวนโทรแจ้งที่ห้องฝ่ายทุนฯด้วยค่ะ)

รบกวนนักศึกษาดำเนินการตามประกาศอย่างเคร่งครัดด้วยนะค่ะ เพื่อความสะดวกราดเร็วในการทำเอกสารส่งไปยังธนาคารให้เร็วที่สุดค่ะ
1.ให้รีบเข้าไปกรอกค่าเทอมในระบบยอดเงินให้ดูตามไฟล์แนบ ภายในวันที่ 22-23 ก.ย.59
2.ให้มาลงชื่อในแบบยืนยันค่าเทอม/ค่าครองชีพตามวันเวลาที่ประกาศค่ะ (28 ก.ย.59)

ด้วยความปรารถนาดีจาก…ฝ่ายทุนการศึกษา สำนักพัฒนานักศึกษา โทร.074-200-367                 รายชื่อผู้กู้ กยศ.รายเก่าต่อเนื่องไม่ย้ายสถานศึกษา LGM01 คลิกเพื่อดูยอดค่าเทอมเลยจร้า
 รายชื่อผู้กู้ กรอ.รายเก่าต่อเนื่องไม่ย้ายสถานศึกษา LGM11 คลิกเพื่อดูยอดค่าเทอมเลยจร้า