ข่าวดี..สำหรับนักศึกษา(กยศ.รายเก่าต่อเนื่อง)

ข่าวดี..สำหรับนักศึกษา(กยศ.รายเก่าต่อเนื่องที่ย้ายสถานศึกษา LGM02)!!!
ให้นักศึกษาเข้าในระบบของกยศ.e-studentloanเพื่อกรอกจำนวนเงินค่าเล่าเรียน ภายในวันนี้ที่ 16 ก.ย. 2559 เฉพาะนักศึกษาที่กู้ กยศ. รายเก่าต่อเนื่องที่ย้ายสถานศึกษา(LGM02)ที่ส่งเอกสารสัญญาการกู้เรียบร้อยแล้วนะค่ะ

**รายชื่อนักศึกษาและจำนวนเงินค่าเล่าเรียนตามไฟล์แนบด้านล่างนะค่ะ**
หมายเหตุ:กรุณาทำตามระบบที่แจ้งด้วยนะค่ะ หากยังไม่ดำเนินการกรอกค่าเทอม ตามวันเวลาที่แจ้งจะไม่มีการโทรตาม จะถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์ทันทีค่ะ   สำหรับนศ.คนใดที่ัยงไม่ทำสัญญาและนำมาส่งที่ห้องฝ่ายทุนฯ นศ.จะเข้าไปกรอกค่าเล่าเรียนไม่ได้นะค่ะ ดังนั้นรบกวนทำสัญญาและนำมาส่งด่วนเลยนะจ๊ะ มิฉะนั้นวันที่ปฐมนิเทศจะไม่มีเอกสารใดๆให้นักศึกษาและผู้ค้ำประกันเซ็นค่ะ

ด้วยความปรารถนาดีจาก..ฝ่ายทุนการศึกษา สำนักพัฒนานักศึกษา
มหาวิทยาลัยหาดมใหญ่
โทร.074-200-367 www.hu.ac.th/loan
คลิกดูรายชื่อและจำนวนเงินค่าเล่าเรียน สำหรับนักศึกษาผู้กู้ กยศ.รายเก่าต่อเนื่องที่ย้ายสถานศึกษา(LGM02)