วิธีการเข้าไปกรอกจำนวนเงินค่าเล่าเรียน สำหรับผู้กู้ กยศ.รายเก่าต่อเนื่องย้ายสถานศึกษา(LGM02)ค่ะ  เลขที่ใบเสร็จ/เลขที่ใบแจ้งหนี้/เลขที่ใบลงทะเบียน*ให้ใส่รหัสนักศึกษานะค่ะ*
วันที่เอกสาร*ให้ใส่วันที่ ที่นักศึกษาเข้าไปกรอกค่าเล่าเรียนค่ะ*
ค่าเล่าเรียน*ให้นักศึกษาแต่ละคนดูกรอบวงเงินของตัวเองตามไฟล์แนบค่ะ*
จากนั้นให้กดปุ่ม**ยืนยันข้อมูล**
เป็นอันเสร็จกระบวนการในการเข้าไปกรอกค่าเทอมของเทอม 1/59 หลักจากนี้ให้นักศึกษามาลงชื่อในสัญญาการกู้ และแบบยืนยันค่าเล่าเรียน ในวันปฐมนิเทศนักศึกษา กองทุนฯ ในวันพุธ ที่ 21 ก.ย.2559 ณ ห้องประชุม Blue Ocean Hall อาคารบริหารธุรกิจ ตามประกาศฯ