ประกาศ…สำหรับนักศึกษาผู้กู้ กยศ.รายเก่าต่อเนื่อง นัดทำสัญญาแบบคำขอกู้และแบบยืนยันค่าเล่าเรียน/ค่าครองชีพ

ประกาศ…สำหรับนักศึกษาผู้กู้ กยศ.รายเก่าต่อเนื่องย้ายสถานศึกษา(LGM02)
เรื่อง..นัดทำสัญญาแบบคำขอกู้และแบบยืนยันค่าเล่าเรียน/ค่าครองชีพ ประจำปีการศึกษา 2559
ในวันพุธที่ 21 กันยายน 2559 เวลา 08.30 น. ณ ห้องประชุม Blue Ocean Hall อาคารบริหารธุรกิจ
ให้นักศึกษามาพร้อมกับผู้ค้ำประกันที่แจ้งและกรอกข้อมูลไว้ในสัญญา หากพาผู้ค้ำประกันท่านอื่นมา นักศึกษาจะไม่สามารถทำสัญญาใดๆได้เลยค่ะ

หมายเหตุ:นักศึกษากรุณาตรวจสอบเอกสารของตัวเองและผู้ค้ำประกันด้วยนะค่ะ
1.กรณีบัตรประชาชนหมดอายุ
2.กรณีการเปลี่ยนแปลงชื่อสกุล
***เอกสารทุกอย่าง จะต้องเป็นปัจจุบัน***

ด้วยความปรารถนาดีจาก…ฝ่ายทุนการศึกษา สำนักพัฒนานักศึกษา  มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
โทร.074-200-367 www.hu.ac.th/loan