ประกาศถึงนักศึกษาผู้กุ้ กยศ.รายเก่าต่อเนื่อง ย้ายสถานศึกษา LGM02 ที่ส่งเอกสารการขอกู้เรียบร้อยแล้ว

ให้นักศึกษามารับบัตรคิว เพื่อทำสัญญาในระบบ e-Studentloan ตั้งแต่วันที่ 7-8 กันยายน 2559 (ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น.) รับบัตรคิวได้ที่ห้องฝ่ายทุนการศึกษา ชั้น 2 อาคารศูนย์กีฬาและกิจการนักศึกษา ในวันรับบัตรคิว หากนศ.คนใดไม่สะดวกมารับด้วยตนเอง สามารถฝากเพื่อนมารับบัตรคิวแทนได้โดยฝากรหัสนักศึกษา/ชื่อ-สกุล/เบอร์โทรศัพท์/พร้อมรอบคิวที่จะมาทำสัญญา
โดยมีวันเวลาให้นักศึกษาเลือกรับบัตรคิวเพื่อทำสัญญา 3 รอบ ดังต่อไปนี้
รอบที่ 1 วันที่ 9 กันยายน 2559   เวลา 10.00 น.
รอบที่ 2 วันที่ 9 กันยายน 2559   เวลา 10.30 น.
รอบที่ 3 วันที่ 9 กันยายน 2559   เวลา 11.00 น.

หมายเหตุ: หากนักศึกษาคนใดมีเรียนตรงกับวันเวลาที่ทางฝ่ายทุนฯนัด รบกวนให้มาแจ้งฝ่ายทุนฯล่วงหน้า(กรณีนี้กรุณามาแจ้งด้วยตนเองที่ห้องฝ่ายทุนฯเท่านั้นค่ะ งดฝากแจ้งผ่านทางอินบ๊อกหน้าเพจจร้า)
เนื่องจากทางฝ่ายทุนฯต้องประสานงานขอใช้ห้องคอมพิวเตอร์ เพื่อให้นักศึกษาสะดวกในการทำสัญญาการกู้จร้า
**ในการทำสัญญาในระบบนั้น ใช้เวลาโดยประมาณ 20 นาที**

(ในวันทำสัญญา นศ.ต้องมาทำด้วยตนเองนะจ๊ะ)