ประกาศ…นัดสัมภาษณ์นักศึกษาผู้กู้ยืม กยศ.รายใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 มาแล้วจร้า

ให้นักศึกษาผู้กู้ยืม กยศ.รายใหม่ที่ได้ส่งเอกสารเรียบร้อยแล้ว และมีรายชื่อแนบตามประกาศด้านล่างมาสัมภาษณ์
ในวันพุธ ที่ 31 ส.ค.2559 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมป่าตอง อาคารภูเก็ต (อาคาร 8)

(กรุณามาให้ตรงต่อเวลานะค่ะ มฉะนั้นอาจจะเสียสิทธิ์ในการกู้นะค่ะ)

แต่งกายชุดนักศึกษาให้เรียบร้อยที่ถูกต้องตามระเบียบของ มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
ปล.นักศึกษาผุ้กู้ยืม กรอ.รายใหม่ รอประกาสนะค่ะ

ด้วยความปรารถนาดีจาก…ฝ่ายทุนการศึกษา
สำนักพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยหาดใหญ่
โทร.074-200-367 www.hu.ac.th/loan

คลิกดูรายชื่อเพื่อเข้ารับการสัมภาษณ์ สำหรับนักศึกษาผู้กู้ กยศ.รายใหม่(LGM03)