ประชาสัมพันธ์ด่วน!!!นักศึกษาคนใดประสงค์สมัครขอยื่นกู้ กยศ.หรือ กรอ. รายใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559

ประชาสัมพันธ์ด่วน!!!

นักศึกษาคนใดประสงค์สมัครขอยื่นกู้ กยศ.หรือ กรอ. รายใหม่ ประจำปีการศึกษา 2559 (รีบฟังทางนี้จร้า…)
1.สำหรับนักศึกษาเก่า หรือนักศึกษาที่มาสมัครใหม่แต่ยังไม่เคยขอกู้ มีความประสงค์จะขอกู้ในปีการศึกษาน้ี สามารถมาติดต่อสอบถามได้ที่ห้องฝ่ายทุนฯด่วนเลยนะค่ะ ให้นักศึกษามารับเอกสารการขอกู้ได้ที่ห้องฝ่ายทุนการศึกษา สำนักพัฒนานักศึกษา ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2559 (ด่วนๆๆจร้า ระบบการขอกุ้จะปิดแล้วน๊า….)
2.!!สำหรับนักศึกษาที่เป็นผู้กู้รายเก่าเดิม ที่เคยกู้ที่มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ แต่พลาดการส่งเอกสาร ยังไม่ได้มาส่ง หรือเอกสารผิดต้องกลับไปแก้ แต่ยังไม่มาส่งให้รีบมาติดต่อส่งเอกสารได้ที่ห้องฝ่ายทุนฯ ทันทีค่ะ เพื่อจะได้รีบดำเนินการขั้นต่อไปค่ะ

ทั้งนี้ทั้งนั้น ทุกกรณีที่ประกาศไปนั้น รบกวนให้นักศึกษารีบดำเนินการด่วน!!ภายในวันที่ 30 สิงหาคม 2559 หากพ้นจากกำหนด ทางฝ่ายกองทุนฯไม่สามารถดำเนินการใดๆให้นักศึกษาได้แล้วค่ะ เนื่องจากระบบส่วนกลางปิดระบบการขอค่ะ

กรณีนี้…เปิดรับสมัครรอบพิเศษ!!!
ขออนุญาตไม่รับติดต่อผ่านทาง inbox ในเพจฝ่ายทุนฯนะค่ะ
รบกวนนศ.มาติดต่อสอบถามที่ห้องฝ่ายทุนฯเท่านั้นค่ะ
(ทั้งนี้เพื่อการให้บริการที่รวดเร็วค่ะ ขอบคุณค่ะ)
สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.074-200-367