ประชาสัมพันธ์สำหรับนักศึกษาผู้กู้ กยศ. และ กรอ. ที่มีรายชื่อตามเอกสารดังต่อไปนี้
ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อมาพบฝ่ายทุนการศึกษาในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2559 เวลา 08.30 น.
เนื่องจาก เจ้าหน้าที่ กยศ.ส่วนกลางมีความประสงค์ที่จะตรวจสอบเอกสาร
และสัมภาษณ์นักศึกษาเป็นรายบุคคล
จึงขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อในไฟล์แนบมาตามวันและเวลาที่กำหนดทุกคน

student1_page_1

student1_page_2